CHIANGRAI UNITED | กว่างโซ้งมหาภัย สโมสรเชียงรายยูไนเต็ด
15 กันยายน พ.ศ. 2011, 07:10:42*

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  
สมัครสมาชิก – ข้อมูลสำคัญของสมาชิก
เลือกชื่อผู้ใช้ (กรุณาใช้ภาษาอังกฤษ):
ใช้เพื่อระบุตัวตนของคุณ กรุณาใช้เฉพาะภาษาอังกฤษและตัวเลขเท่านั้น คุณสามารถใช้ตัวอักษรพิเศษและภาษาไทยได้หลังจากเข้าสู่ระบบโดยเปลี่ยนในส่วนข้อมูลส่วนตัวของคุณ
อีเมล์:
ส่วนนี้จะต้องเป็นอีเมล์ที่ถูกต้อง
กรุณาเลือกรหัสผ่าน:
ยืนยันรหัสผ่านอีกครั้ง:
อลองโซ่ ดาซิลวา เล่นตำแหน่งไหน? กองหน้า,กองหลัง,ผู้รักษาประตู:
ผู้ที่จะแสดงความคิดเห็นควรต้องปฏิบัตรดังนี้

1. ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาอันเป็นการวิพากษ์วิจารณ์ หรือพาดพิงสถาบันมหากษัตริย์ และราชวงศ์ เป็นอันขาด

2. ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ส่อไปในทางหยาบคาย ก้าวร้าว ก้าวก่ายผู้อื่นเกินกว่าที่บันทัดฐานของสังคมจะยอมรับได้

3. ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ส่อไปในทางลามก อนาจาร

4. ห้ามเสนอข้อความอันมีเจตนาใส่ความบุคคลหรือกลุ่มใดๆ ให้ได้รับการดูหมิ่นเกลียดชังจากบุคคลอื่น โดยไม่มีแหล่งที่มาของข้อมูลอ้างอิงที่ชัดเจน

5. ห้ามเสนอข้อความอันเป็นการท้าทาย ชักชวน โดยมีเจตนาก่อให้เกิดการทะเลาะวิวาท หรือก่อให้เกิดความวุ่นวายขึ้น โดยมูลแห่งความขัดแย้งดังกล่าว ไม่ใช่การแสดงความคิดเห็นโดยเสรีเช่นวิญญูชน พึงกระทำ

6. ห้ามเสนอข้อความกล่าวโจมตี หรือวิพากษ์วิจารณ์ในทางเสียหายต่อ ศาสนา หรือคำสอนของศาสนาใดๆ ทุกศาสนา

7. ห้ามใช้นามแฝงอันเป็นชื่อจริงของผู้อื่น โดยมีเจตนาทำให้สาธารณะชนเข้าใจผิด และเจ้าของชื่อผู้นั้นได้รับความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

8. ห้ามเสนอข้อความอันอาจเป็นเหตุให้เกิดความขัดแย้งขึ้นในระหว่างสถาบันการศึกษา หรือระหว่างสังคมใดๆ

9. ห้ามเสนอข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น เช่น เบอร์เพจ, e-mail address หรือหมายเลขโทรศัพท์ โดยมีเจตนากลั่นแกล้งให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อนรำคาญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกรณีเบอร์เพจหรือโทรศัพท์ เนื่องจากเป็นข้อมูลที่มีโอกาสผิดพลาดคลาดเคลื่อน และเป็นสื่อที่สามารถใช้ในการกลั่นแกล้งได้ง่ายกว่าชนิดอื่น จึงไม่มีวัตถุประสงค์ในการเป็นสื่อกลางในการนำเสนอ

10. ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาอันเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกับสิ่งผิดกฎหมาย หรือศีลธรรมอันดีของสังคม

11. ห้ามเสนอข้อความเกี่ยวกับการเมืองใดๆที่จะเป็นเหตุให้เกิดความแตกแยกแบ่งฝ่ายทางความคิดของสมาชิกในบอร์ดทั้งสิ้น

12. การ upload file หรือรูปภาพขึ้นในเวบ ต้องไม่เป็น file ที่ละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ รูปภาพในทางอนาจาร หรือรูปภาพของบุคคลอื่นที่ผู้ upload มีเจตนาทำให้เขาได้รับความเสียหาย , ผู้ที่ upload จะต้องรับผิดชอบfile และรูปภาพต่างๆที่ upload เข้าสู่เวบบอร์ดในกรณีที่เกิดปัญหาตามมาภายหลัง โดยทางผู้จัดทำจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น

13. ห้ามนำหรืออ้างอิงข้อความจากเว็บบอร์ดอื่น มาแสดงภายในเว็บบอร์ด เพื่อมีเจตนาทำให้เกิดความแตกแยกเกลียดชังแหล่งที่อ้างอิงมามาแสดงในเ็บบอร์ดอย่างเด็ดขาด

14.การนำบทความจากที่อื่นมาแสดงภายในเว็บบอร์ดควรแจ้งที่มาอย่างชัดเจน เพื่อให้ผู้อ่านได้รับทราบแหล่งที่มาเพื่อเป็นแนวทางในการอ่าน  และให้เป็นไปตาม พรบ. ลิขสิทธิ์ ดังนั้นห้ามนำบทความดัดแปลง แก้ไข โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของบทความนั้น

* ทางทีมงานขอสงวนลิขสิทธิ์ในการลบบทความหรือรูปที่นำมาโพสและไม่ระบุแหล่งที่มา หรือมีการดัดแปลงแก้ไขออกทันทีโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า


กระทู้ดังต่อไปนี้จะถูกลบหรือย้าย

การลบกระทู้, การย้ายการทู้, การแบนและยกเลิกสมาชิก

ทีมงานผู้ดูแลเวบขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้ที่ไม่เหมาะสม และกระทู้ที่ตั้งไม่ตรงหมวด หรือลายเซ็นต์ของสมาชิก และภาพที่สมาชิกโพส ตลอดจนแก้ไขข้อความที่โพสหรือลายเซ็นต์ของสมาชิก โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งสมาชิกให้ทราบหรือแจ้งเหตุผลให้ทราบ

การตั้งกระทู้ไม่ตรงหมวด
1. กรณีสมาชิกใหม่ที่ตั้งกระทู้ไม่ตรงกับหมวด เนื่องจากท่านเป็นสมาชิกใหม่ยังไม่คุ้นเคยในการใช้บอร์ดทีมงานจะทำการย้ายกระทู้ของท่านไปอยู่ในหมวดที่เหมาะสม และทำ link ไปให้
2. กรณีสมาชิกเก่า และไม่เจตนาตั้งกระทู้ผิดหมวด ให้แจ้งทางผู้ดูแล admin เพื่อทำการลบหรือย้ายกระทู้ของท่าน โดยทางทีมงานจะทำการย้ายกระทู้ให้ท่าน แต่จะไม่ทำ link ให้  กรณีผู้ดูแลตรวจพบเจอก่อน ผู้ดูแลอาจพิจารณารลบกระทู้นั้นออก โดยไม่ย้ายให้
3. สมาชิกเก่า ที่มีเจตนาตั้งกระทู้ไม่ตรงกับหมวดเป็นประจำ  ทางทีมงานจะทำการลบกระทู้ของท่านทันทีโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผล และกรณีที่ยังคงทำเช่นเดิมอีก จะถูกจำกัดสิทธิ์ในการใช้งานบอร์ดขึ้นอยู่กับการพิจราณาจากทีมผู้ดูแลระบบ

การใช้คำหยาบ ไม่สุภาพ
สมาชิกที่ใช้คำหยาบคาย ไม่สุภาพเป็นประจำ  ทางทีมงานจะทำการเตือนผ่าน ข้อความส่วนตัว 1ครั้ง ถ้าสมาชิกท่านนั้นยังคงกระทำอีก ทางทีมงานจะทำการแบนสามชิกเป็นเวลา 7วัน โดยไม่สามารถตั้งกระทู้ และตอบกระทู้ได้  กรณีพ้นโทษแบนแล้วยังคงกระทำอีก ทางทีมงานจะทำการแบนชื่อสมาชิกและ IP อีก 30 วันโดยไม่สามารถเข้าเวบบอร์ดได้

การใช้คำลามก
สมาชิกที่ใช้คำลามก ทางทีมงานจะทำการแบนสมาชิกทันทีโดยไม่สามารถโพสกระทู้ได้เป็นเวลา7วัน

การตั้งกระทู้เพื่อสร้างความแตกแยกในบอร์ด เจตนาตั้งกระทู้เพื่อต่อว่าสมาชิก
ผู้ที่ตั้งหรือตอบกระทู้เพื่อสร้างความแตกแยกให้บอร์ด หรือเจตนาตั้งกระทู้เพื่อต่อว่ากันเป็นประจำ ใช้คำหยาบคาย ทีมงานจะทำการลบกระทู้นั้นทันที โดยจะไม่เตือนท่าน และถ้ายังคงกระทำเช่นเดิมเป็นประจำทางทีมงานจะลบสมาชิกผู้นั้นออกจากระบบทันทีโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

การสร้างกลุ่มเพื่อสร้างความแตกแยกให้บอร์ด
ทางทีมงานไม่อนุญาตให้สมาชิกสร้างกลุ่มสมาชิกที่มีจุดประสงค์ แบ่งพรรคแบ่งพวกเพื่อสร้างความแตกแยกทะเลาะกันในบอร์ด ถ้าสมาชิกท่านใดมีเจตนาสร้างกลุ่มและสร้างปัญหาให้บอร์ด ทางทีมงานจะทำการแบนสมาชิกท่านนั้นรวมทั้ง แบน IP เป็นเวลา 30วันทันที

การโพสรูปภาพ หรือการใช้รูปลายเซ็นต์ ที่ไม่เหมาะสม หรือมีเจตนาตั้งกระทู้เพื่อการโฆษณา
สมาชิกที่โพสรูปภาพลามก,รูปที่ไม่เหมาะสม มีเจตนาโฆษณาเพื่อการค้าเกินความเหมาะสม หรือนำรูปภาพสมาชิกด้วยกันหรือรูปบุคคลอื่นมาโพสในทางไม่ดี หรือใช้รูปภาพในลายเซ็นต์ตลอดจนใช้ลายเซ็นต์ที่ไม่เหมาะสม ทางทีมงานจะทำการลบออกทันที และท่านจะถูกแบนไม่ให้ตั้งและตอบกระทู้ได้ และจะส่งข้อความส่วนตัวเพื่อเตือนให้ทำการแก้ไข หรือลบออก ถ้ายังคงกระทำอีก สมาชิกท่านั้นจะถูกแบนไม่ให้เข้าบอร์ดเป็นเวลา 15วัน

ด้วยความปรารถณาดี

การตั้งกระทู้ต่อว่าท้าทายทีมงานผู้ดูแลเวบ มีเจตนาหาเรื่อง สร้างความรำคาญให้กับสมาชิก หรือกระทู้โฆษณาต่างๆที่ไม่เกี่ยวกับฟุตบอล
ทางทีมงานจะลบบัญชีสมาชิกผู้นั้นออกจากระบบทันที และจะแบน IP ตลอดไป

ถ้าสมาชิกท่านใดที่ถูกแบนตามข้างต้นแล้ว ยังคงฝ่าฝืนทำเช่นเดิมอีก สมาชิกท่านั้นจะถูกลบชื่อ และกระทู้ออกจากเวบบอร์ดทั้งหมด และจะถูกแบน IP ไม่ให้เข้ามาในเวบได้อีกต่อไป

กรณีที่สมาชิกต้องการสอบถามเรื่องการถูกแบน  หรือต้องการชี้แจงเหตุผลต่างๆ ตลอดจนขอยกเว้นการแบน ท่านสามารถติดต่อได้ทาง googib@ live.com หรือ PM ข้อความส่วนตัวมาที่ Webmaster เท่านั้น กรุณาอย่าตั้งกระทู้สอบถามในบอร์ด

จึงเรียนมาเพื่อทุกคนทราบ


ด้วยความเคารพ
ทีมงานเว็บไซต์เชียงรายยูไนเต็ด

© 2006-2024 XHTML | CSS